Nên Dùng Loại Khóa Thông Minh Nào Cho Hệ Thống Khách Sạn Vùng Ven Biển

Nên Dùng Loại Khóa Thông Minh Nào Cho Hệ Thống Khách Sạn Vùng Ven Biển

Khóa Thẻ Từ Khách Sạn đang rất được ưa chuộng tại các khu du lịch các vùng kinh tế mới, nhất là khu vực ven biển. Khóa Thẻ Từ Khách Sạn có những tính năng và ưu điểm vượt trội hơn so với khóa truyền thống, đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư. Tuy nhiên không phải hãng Khóa Thông Minh nào cũng đáp ứng được các yêu cầu của chủ đầu tư và chịu được sự khắc nghiệt của khí hậu vùng biển. Hãy cùng THLOCK tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây.

1. Ảnh hưởng của khí hậu vùng ven biển trong công tác lựa chọn khóa

Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa.

Những cơn gió mùa hàng năm, kết hợp với hơi nước mặn thổi từ ngoài biển vào. Sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến các thiết bị điện tử các thiết bị sử dụng vật liệu bằng kim loại của công trình. Khóa thẻ từ khách sạn cũng không thể tránh khỏi sự ăn mòn của thời tiết. Nhất là các mẫu khóa đẹp nhiều màu sắc vì những khóa này sử dụng nhiều vật liệu bằng thép, dễ tạo màu và kiểu dáng, chi phí thấp.

2. Nên chọn khóa thông minh như thế nào cho công trình ven biển

Khóa thông minh rất đa dạng về mẫu mã và cũng có rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường.

Nhất là các mẫu khóa thẻ từ khách sạn, vì giá thành rẻ nên có rất nhiều lựa chọn cho chủ đầu tư. Nhưng lựa chọn loại khóa thẻ từ khách sạn của hãng nào để đảm bảo chất lượng. Đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư cũng như thời tiết khắc nghiệt là điều không hề dễ dàng.
Theo đánh giá của các chuyên gia, thì khách sạn vùng ven biển. Chỉ nên dùng các loại khóa thẻ từ có mặt ngoài được sản xuất bằng vật liệu kính cường lực, mặt mica, hoặc inox nguyên bản. Những vật liệu này có tính chống ăn mòn rất cao, nhất là mặt kính cường lực, cùng với đó thì giá thành của loại vật liệu này khá cao.

Đối với những Khách Sạn vừa và nhỏ thì chỉ nên dùng loại khóa thẻ từ khách sạn mặt mica và inox nguyên bản. Sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian sử dụng cũng dài hơn mà vẫn đảm bảo yêu cầu của hệ thống Khách Sạn.

3. Hệ thống khóa thẻ từ khách sạn nên đặt lựa chọn an toàn là khóa thông minh

Khóa cửa thẻ từ khách sạn được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau.

Đáp ứng yêu cầu về kiểu dáng và chất liệu cho từng vùng miền khác nhau. Hơn nữa lõi khóa được sản xuất từ vật liệu Inox 304 loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành công nghệ. Về bo mạch của khóa, được phủ một lớp Silicon chống gỉ và ăn mòn, chống tác động ngoại lực.

Bên cạnh đó việc áp dụng mở cửa bằng hai phương thức, thẻ từ và chìa cơ. Chìa cơ được đúc nguyên bản bằng công nghệ CNC, thẻ tử sử dụng chíp RF chống sao chép. Nên sẽ đảm bảo cho Khách Sạn tính bảo mật thông tin cũng như an ninh Khách Sạn. Chính vì tính bền của vật liệu, tính bảo mật và tính tương thích với các hệ thống thông minh khác. Khóa Khách Sạn là lựa chọn tốt nhất cho các công trình dịch vụ ven biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *