Lý Do Khách Hàng Chọn Chúng Tôi

Tự hào là Công ty tiên phong với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các sản phẩm khóa thông minh, Khóa Vân Tay, Khóa Khách Sạn tại thị trường Việt Nam. Hàng ngàn khách hàng đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi bởi chúng tôi khác biệt so với các nhà cung cấp khác:

 

Chất lượng là ưu tiên số một, Dịch vụ là ưu tiên số hai và Giá cả là ưu tiên số ba của chúng tôi.

Hơn 3 năm kinh nghiệm

Tham gia thị trường điện tử từ 2017, Chúng tôi xin cảm ơn những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Chất lượng đi đầu

Sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng. Dây chuyền sản xuất được giám sát và quản lý bởi đội ngũ nhân viên có tâm và giàu kinh nghiệm. Được bảo quản theo tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng luôn ổn định.

Đa dạng về mẫu mã và giá thành

Sản phẩm luôn được nghiên cứu và đổi mới nên rất đa dạng về mẫu mã giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn. Mẫu mã bao bì liên tục được đổi mới.

Khách hàng tín nhiệm

Hệ thống bán hàng rộng khắp cả nước với rất nhiều Đại Lý trên khắp các tỉnh thành. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt dịch vụ.
Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn đỏ VAT

Đội ngũ nhân viên

Để đáp ứng yêu cầu chất lượng khóa và tuân thủ quy trình làm việc nghiêm ngặt. Chúng tôi chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên có tâm, có trình độ, có trách nhiệm và đam mê công nghệ.

Hơn 98% khách hàng hài lòng

Khách hàng luôn đánh giá cao những nỗ lực thực hiện dự án của chúng tôi. Và thường chia sẻ kinh nghiệm hữu ích của họ tới bạn bè và đối tác. Chúng tôi vẫn ở đây và lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ tốt hơn.

Khách hàng luôn giới thiệu

Nếu chúng tôi làm tốt, bạn hãy giới thiệu chúng tôi với bạn bè của bạn. Để họ cũng được sử dụng những dịch vụ tốt với giá hợp lý. Nếu chúng tôi không tốt, bạn hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi hoàn thiện và phục vụ bạn tốt hơn nhé.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn cân đối lợi nhuận bằng cách giảm chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ. Chi phí hoa hồng kinh doanh, chi phí quảng cáo khác để tối ưu chi phí cho khách hàng. Chúng tôi cam kết khách hàng nhận được giá rẻ nhất so với chi phí bỏ ra.

Dịch vụ sau bán hàng tốt

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi thắc mắc phản hồi của khách hàng. Và tư vấn các giải pháp đáp ứng yêu cầu khách hàng với thái độ tôn trọng và có trách nhiệm.Khách hàng sẽ luôn nhận được phản hồi email / điện thoại trong vòng 10 phút. Chúng tôi làm việc giờ hành chính nhưng vẫn hỗ trợ online qua email và điện thoại 24/7. Đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *