Khóa Khách Sạn Thông Minh: Một Cái Nhìn Chi Tiết

Khóa khách sạn thông minh: Một cái nhìn chi tiết

Khóa thẻ từ khách sạn đang nhanh chóng trở nên phổ biến giữa các hệ thống liên quan khác nhau.

Trong ngành khách sạn do khả năng cải thiện hiệu quả của nhân viên cũng như an ninh của khách sạn. Ngược lại, các hệ thống khóa và khóa truyền thống đang nhanh chóng trở nên lỗi thời. Vì những lý do như không đáng tin cậy, thiếu bảo mật, chi phí bảo trì và danh sách này tiếp tục.

 

Vì vậy, khóa khách sạn thông minh là một trong những đầu tư thông minh nhất mà khách sạn có thể thực hiện? Không còn nghi ngờ gì nữa, vâng. Nhưng để thực sự hiểu lý do tại sao, đây là một cái nhìn chi tiết về ngành công nghiệp khóa khách sạn thông minh bằng những con số.

Hình ảnh khu vực của các quốc gia hàng đầu trong khóa thông minh.

Từ quan điểm địa lý, Mỹ và Canada đứng đầu danh sách khi áp dụng công nghệ khóa thông minh. Tuy nhiên, tại châu Âu, các quốc gia hàng đầu bao gồm Vương quốc Anh và Đức. Trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, các quốc gia đứng đầu danh sách bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Sự tích hợp của công nghệ khóa không chìa khóa thông minh.

Đang càn quét khắp các châu lục và tác động đến tất cả các ngành công nghiệp. Bao gồm cả các khách sạn đang phát triển nhanh chóng thành khóa thông minh. Trong nỗ lực nâng cao nhận thức của khách về thương hiệu.

Việc áp dụng khóa thông minh của khách sạn

Khi được hỏi về việc áp dụng khóa thông minh khách sạn của tạp chí Quản lý khách sạn. VP Bán hàng và Tiếp thị cho biết khóa điện tử chiếm tỷ lệ lớn nhất trong doanh số khóa cho cửa hàng. Công ty lớn trong ngành khách sạn. Việc áp dụng khóa điện đã và đang chạy với tốc độ nước rút. Nhưng với hơn 1 triệu phòng ở Việt Nam, việc áp dụng rộng rãi sẽ mất một thời gian.

Công nghệ khoá thông minh tại khách sạn

Việc sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng được coi là một trong những động lực hàng đầu của sự thay đổi. Từ hệ thống khóa & khóa truyền thống sang công nghệ khóa thông minh trong không gian khách sạn. Khóa điện có thể sử dụng kết nối Bluetooth, Wifi để giao tiếp với các thiết bị di động. Do đó, mối tương quan trực tiếp giữa việc sử dụng điện thoại thông minh. Và việc áp dụng khóa thông minh trong ngành khách sạn ngày càng gia tăng.

Rủi ro thông minh và thách thức

Nâng cấp khách sạn của bạn sử dụng khóa thông minh không phải là không có rủi ro.

Tốc độ của công nghệ trở nên nhanh hơn mỗi năm và khóa thông minh không hề rẻ. Các khách sạn lo lắng về việc đầu tư lớn vào khóa thông minh thiếu các tính năng. Xuất hiện trong khóa năm tới sẽ đối mặt với tình trạng tê liệt phân tích sẽ không bao giờ kết thúc. Hướng tốt nhất để thực hiện có thể là thêm khả năng ‘thông minh’ vào các khóa hiện tại của bạn. Thông qua Mô-đun nâng cấp THLOCK cho đến khi đến lúc phải thay thế hoàn toàn khóa.

Những lo ngại khác có thể xuất hiện do các khóa thông minh là điện tử số.

Nhận thức rằng tất cả những thứ kỹ thuật số có thể bị hack. Sự thật là khóa thông minh từ các nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu. Như Assa Abloy, THLOCK, MIWA và Salto Systems. Rất an toàn và cung cấp hình thức truy cập phòng an toàn nhất hiện có. Bạn có thể đọc thêm về bảo mật khóa trong một trong những bài viết trước của chúng tôi. Khóa Bluetooth có an toàn cho khách sạn của bạn không?

Kết luận

Không có nghi ngờ rằng công nghệ khóa thông minh đang có một tác động lớn trong ngành công nghiệp khách sạn.

Các khách sạn đang sử dụng nó để tăng cường an ninh cho khách và hiệu quả của nhân viên. Nhưng quan trọng nhất, khách của họ được hưởng lợi từ trải nghiệm lưu trú được cải thiện. Khóa thông minh trong các khách sạn đang ở đây. Và các chủ khách sạn hoạt động với các hệ thống khóa truyền thống. Cần đánh giá cách thức và thời điểm đối với tài sản của họ đối với công nghệ mới thay đổi trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *