Giới Thiệu Khóa Cửa Thẻ Từ Khách Sạn Và Đánh Giá

Giới Thiệu Khóa Cửa Thẻ Từ Khách Sạn Và Đánh Giá

An toàn và an ninh là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn khách sạn của khách.

Ngoài việc bảo vệ sự an toàn, hành lý, vật có giá trị và sự riêng tư của khách hàng. Cửa cách âm tốt có thể chặn sự can thiệp từ bên ngoài và cho phép khách hàng trải qua kỳ nghỉ thoải mái nhất tại khách sạn.

Các khách sạn Việt Nam thường tuân theo các quy định của địa phương trong khi thiết kế hệ thống an toàn và an ninh của khách sạn. Quy định này có thể được trích dẫn là Hướng dẫn về An toàn và Sức khỏe. Nghề nghiệp trong ngành Dịch vụ, hướng dẫn về các vấn đề an toàn và sức khỏe chung.

Về hệ thống an ninh khách sạn

Khách sạn cần một cửa chất lượng tốt và hiệu suất cao là điều đầu tiên.

Vấn đề an toàn sẽ không chỉ dẫn đến sự suy giảm danh tiếng mà còn khiến khách sạn chịu tổn thất rất nghiêm trọng.

Vấn đề an toàn liên quan đến việc nhân viên và khách hàng cũng như tài sản của khách sạn. Khỏi nguy cơ thương tích, mất mát và hư hỏng, chẳng hạn như do trượt chân, té ngã, vết cắt, bỏng …Cũng như ngăn ngừa thiệt hại tài sản liên quan. Để cải thiện sự an toàn, nhiều công ty khách sạn đã lắp đặt khóa điện tử, cửa chống cháy, tường lửa. Vòi phun nước chữa cháy, đầu báo khói và camera quan sát.

Mặt khác, chức năng chính của hệ thống an ninh cửa là kiểm soát các lối vào trái phép từ cửa không phải sảnh. Và sự di chuyển của những người không mong muốn thông qua cầu thang, cửa khẩn cấp hoặc lối vào của nhân viên…

Ngoài hệ thống khóa điện tử, còn có các hệ thống an ninh khác đã được giới thiệu trong ngành khách sạn, như máy dò chuyển động và Camera quan sát.

An ninh đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày.

Khóa cửa truyền thống vs Khóa cửa điện tử

Khóa cửa truyền thống dựa trên chìa khóa là cách lâu đời nhất được sử dụng trong ngành khách sạn ngày nay.

Do thời gian có thể kéo dài và khó dự đoán tính hữu ích trong việc tối đa hóa lợi nhuận. Khách sạn thường chờ đợi hơn một thập kỷ để nâng cấp lên một khóa mới.

Đặc biệt ở VIệt Nam, chúng ta có thể thấy vẫn còn một số lượng khách sạn bình dân. Và homestay đang sử dụng hệ thống an ninh lỗi thời trong hoạt động kinh doanh của họ. Ngoài việc gây ra sự suy giảm hiệu suất an toàn, nó cũng sẽ khiến khách cảm thấy khó chịu trong thời gian lưu trú.

Khóa cửa điện tử là một cách để thay thế chìa khóa hoặc thêm các tính năng tự động hóa khác. Chẳng hạn như khóa hoặc mở khóa từ xa. Mặc dù phổ biến nhất trong xe hơi, nhiều nhà cung cấp bảo mật tiên tiến đang cung cấp khóa cửa điện tử cho gia đình và doanh nghiệp.

Xem thêm các lý do cần sử dụng khóa điện tử cho khách sạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *