Bảo Trì Khóa Cửa Khách Sạn

Một Số Phương Pháp Phổ Biến Của Bảo Trì Khóa Cửa Khách Sạn .

Để kéo dài tuổi thọ của bất kỳ sản phẩm gia dụng nào, thì trong cuộc sống hàng ngày sản phẩm đó phải được bảo trì. Lớn như bàn ghế sofa, nhỏ như  một cốc nhỏ … cũng không ngoại lệ. Tương tự, khóa cửa khách sạn của chúng tôi cũng vậy. Để duy trì sự hoạt động của khóa cửa khách sạn và kéo dài tuổi thọ của khóa cửa khách sạn . Trong quá trình sử dụng hàng ngày, nên chú ý bảo trì khóa cửa khách sạn.

Đầu Tiên, Sao Phải Bảo Trì:

1, Trong quá trình sửa chữa nhà.

Vui lòng sử dụng túi nhựa để bịt tay cầm khóa, bảng điều khiển và các bộ phận tiếp xúc khác. Để bề mặt khóa không bị các vật liệu axit hoặc kiềm ăn mòn và gây ra bởi các đốm. Hiện tượng phồng rộp hoặc thậm chí là phân hóa. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự hoạt động của chất lượng khóa. Một số hợp kim kẽm và khóa đồng, được đặt trên cửa trong một thời gian dài sẽ xuất hiện một điểm Spot. Hiện tượng này không phải là rỉ sét, nhưng thuộc về quá trình oxy hóa. Nếu điều này xảy ra, miễn là chà sáp bề mặt khóa Bạn có thể loại bỏ nó.

2, Trong quá trình sử dụng  nếu bụi bẩn, có thể dùng vải khô để làm sạch.

Hoặc sử dụng giấy ăn kết hợp với cồn để vệ sinh phần kim loại của khóa. không sử dụng chất tẩy rửa và tẩy hóa chất khác. Nếu không, sẽ phá hủy lớp màng bảo vệ của các bộ phận tiếp xúc, gây phai màu. Không sử dụng một miếng vải ẩm để lau thân khóa và tay cầm, vì một số vật liệu kim loại sẽ bị gỉ. Chất liệu hợp kim khóa sẽ làm mòn lớp phủ, mất thẩm mỹ khóa.

Thứ Hai, Bảo Trì Hiệu Suất:

1, Trong quá trình sử dụng thường xuyên hoặc trong khi cắm chìa khóa không dễ dàng.

Hãy thêm một ít bột than chì (lõi bút chì) , không thêm bất kỳ chất bôi trơn dầu bôi trơn để tránh dầu mỡ bám vào lò xo, làm cho khóa không bật và không mở được. Khi cánh cửa được đóng mở bằng chìa cơ nhiều lần, vấn đề mở khóa bằng chìa cơ sẽ đơn giản hơn.

2, Khi đóng cửa tốt nhất giữ tay cầm khóa, đóng cửa rồi buông. Không ép cửa, nếu không sẽ làm giảm tuổi thọ của khóa.

3, Khi khóa chốt hoặc khóa tạm thời ra khỏi phòng, không tác động mạnh, để không làm hỏng lưỡi và khung cửa.

Do cửa và khung cửa được lắp đặt có hiệu ứng kéo dài. Nên khi sử dụng tay cầm hoặc chìa khóa để mở khóa. Bạn có thể mở cửa cùng lúc bằng tay để đẩy cửa hoặc cửa trượt để vượt qua độ đàn hồi. Không xoay tay cầm hoặc chìa khóa để mở cửa, để không làm gãy tay cầm hoặc chìa khóa.

Thứ Ba, Bảo Trì Khác:

1, Chìa khóa cơ phải được giữ đúng cách.

2, Thường xuyên tạo một thẻ thời gian của người khác (cứ hai tháng một lần) để duy trì khóa cửa.

3, Bảng mạch, thân khóa không thể bị ướt nước. Vì sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc, sẽ dẫn đến không linh hoạt hoặc bị hư hỏng.

4, Để đảm bảo an ninh cho cơ sở dữ liệu hệ thống. Người vận hành hệ thống nên thường xuyên sao lưu các tệp cơ sở dữ liệu hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *