5 Ưu Điểm Nổi Bật Của Khóa Thông Minh cho Hệ Thống Khách Sạn

5 Ưu Điểm Nổi Bật Của Khóa Thông Minh cho Hệ Thống Khách Sạn

Khóa cửa thông minh đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống ngày nay.

Không chỉ riêng đối với ngành xây dựng mà còn đưa con người tới gần với công nghệ hơn. Ở Việt Nam Khóa Thông Minh đang được ứng dụng rất nhiều trong hệ thống Khách Sạn. Đáp ứng yêu cầu về tính năng và sự tiện ích, cũng như bảo mật an toàn tốt đã đưa Khóa Thẻ Từ Khách Sạn lên một tầm cao mới. Hãy cùng THLOCK tìm hiểu các ưu điểm của khóa thông minh trong hệ thống Khách Sạn ngay sau đây.

1. Đa dạng về mẫu mã kiểu dáng

 

Trên thị trường khóa thông minh hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp khóa khách sạn giá rẻ với rất nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc. Đáp ứng các yêu cầu của công trình xây dựng. Phù hợp với nhiều loại kiến trúc từ cổ điển đến hiện tại, phong cách đơn giản đến phức tạp. Chính ưu điểm này đã làm cho khóa thẻ từ khách sạn được ưa chuộng nhiều hơn cả.

2. Vật liệu sản phẩm đáp ứng nhu cầu theo vùng miền

Khóa thẻ từ khách sạn được thiết kế bằng nhiều vật liệu khác nhau như Mica, thép hợp kim, nhựa tổng hợp, kính cường lực… Khóa làm việc được từ -20⁰ – 90⁰C. Chính về sự đa dạng về vật liệu đã giúp cho khóa thẻ từ chen chân được vào rất nhiều vùng miền với khí hậu đặc biệt. Tăng tính phổ biến và vẫn đảm bảo tính năng và tính an toàn.
Xem thêm: Cách chọn khóa thẻ từ khách sạn cho vùng ven biển tại đây.

3. Bảo mật an toàn với các phương thức mở cửa

Khóa thẻ từ khách sạn sử dụng hai phương thức mở cửa là Thẻ từ và chìa cơ.
Chìa cơ đi kèm theo khóa được cắt theo công nghệ CNC mới nhất, chống sao chép dưới mọi hình thức. Thẻ từ chip RFID dùng riêng cho mỗi khóa chống sao chép trong mọi tình huống, ngay cả khi mất thẻ, khách sạn cũng được bảo vệ an toàn.

4. Đa dạng về hệ thống quản lý

Hệ thống quản lý khóa khách sạn sử dụng phần mềm Tiếng Việt, nâng cao tiện ích cho công tác quản lý.

Hơn nữa, hệ thống quản lý này có thể kết hợp với các hệ thống quản lý thông minh khác. Giúp quản lý toàn bộ khách sạn một cách tiện lợi và hiệu quả hơn. Ngoài ra, còn một phương thức quản lý qua APP TTLock giúp quản lý từ xa rất tiện lợi. Phương thức này chủ yếu dùng cho các khách sạn nhỏ và các HomeStay, Villa.

5. Chi phí thấp

Chính vì được sản xuất bởi nhiều vật liệu khác nhau, kết hợp với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng đã đưa ra thị trường rất nhiều phân khúc giá cho các chủ đầu tư lựa chọn.

Thậm chí một số công ty chuyên về khóa thông minh, khóa thẻ từ khách sạn. Sẵn sàng sản xuất các mẫu mã độc lạ chưa có trên thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư. Chính điều này đã làm cho số lượng mẫu khóa thẻ từ khách sạn ngày càng được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *